Panel kho lạnh

 1. Khái niệm về panel

Panel kho lạnh là những tấm vật liệu cách nhiệt – chống cháy được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại. Trong kho lạnh những tấm panel được liên kết với nhau khép kín nhằm giữ vai trò bảo đảm nhiệt độ không bị thất thoát, ngăn không cho không khí ở môi trường bên ngoài xâm nhập vào không khí làm lạnh bên trong.

 1. Cấu tạo panel kho lạnhCấu tạo của Panel đơn giản, chúng được chia làm hai phần: Lớp vỏ bên ngoài và foam cách nhiệt bên trong

Lớp vỏ bên ngoài của những tấm panel này có độ nhẵn bóng cao, 2 mặt là Inox hoặc tôn sơn tĩnh điện. Vật liệu được sử dụng làm lõi có khối lượng nhẹ, khả năng cách nhiệt tốt, tính ổn định cao và chịu rung tốt.

Bên trong là lớp foam với nhiệm vụ chính cách nhiệt và chống cháy.

 1. Phân loại Panel kho lạnh

Panel kho lạnh có hai loại thông dụng: Panel EPS và Panel PU.

 • Panel EPS có kết cấu gồm một lớp xốp EPS ở giữa, hai mặt ngoài bọc tôn hoặc inox.Công nghệ chính là kích nở cực đại các hạt Expandable PolyStyrene nguyên sinh. Sau khi kích nở, vật liệu sẽ được đưa vào khuôn gia hình và cắt. Các tấm mút EPS sau khi ra lò sẽ được dán ép vào bề mặt tôn bằng keo chuyên dụng chất lượng và máy ép chuyên dụng.
 • Panel PU cách nhiệt pu là vật liệu cách nhiệt với foam cách nhiệt chính là foam PU. Panel PU còn được gọi là Pu sandwich – tấm vật liệu cách nhiệt với lớp PolyUrethan và tôn mạ màu. Mỗi tấm panel pu sẽ có lớp PU dày khoảng 50 – 150 mm và lớp tôn mạ màu hai mặt ngoài dày 0,45 mm ÷ 0,5 mm.

 1. Ứng dụng của panel trong ngành lạnh
 • Tấm panel kho lạnh dùng trong thi công lắp đặt kho lạnh, lắp đặt hầm đông lạnh, hầm cá.
 • Lắp đặt hầm bảo quản thực phẩm, hầm lạnh cho tàu thuyền
 • Thông các nhà xưởng, thi công nhà tiền chế, mái che, vách che
 • Phòng sạch, kho chứa hàng, văn phòng..
 • Thi công các loại công trình cách nhiệt, cách âm khác theo yêu cầu khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ NHẬT ANH

Văn phòng: Số 12, Tổ 7, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội Tel: 0912523265 - 0963916809 - 0989981973 - 0916355342 Fax: 84-36824436 Hotline: 0914488248 Xưởng sản xuất: Đông Mỹ - Thanh Trì - Hà Nội Email: maydavien@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *