Kho lạnh bảo quản đá viên

Kho lạnh bảo quản đá viên

Nhiệt độ trung bình trên toàn cầu đang có xu hướng tăng dần theo từng năm dẫn đến tình trạng nắng nóng kéo dài. Chính vì vậy mà các cơ sở sản xuất đá viên xuất hiện ngày càng nhiều. Giúp cung cấp một lượng đá viên lớn ra thị trường để chúng ta có một ly nước mát lạnh trong những ngày oi bức. Vấn đề đặt ra cho các đơn vị sản xuất đá viên là làm thế nào để trình trạng đá không bị tan nhanh. Và kho lạnh bảo quản đá viên là giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề trên

Kho lạnh bảo quản đá viên

Cấu tạo kho lạnh bảo quản đá viên

Kho lạnh bảo quản đá viên
Cấu tạo kho lạnh bảo quản

– Vỏ kho: Được ghép từ những tấm cách nhiệt panel tốt như là Panel EPS và Panel PU.

– Cửa kho: Chế tạo từ inox 201 và inox 304 không gỉ, đảm bảo độ cứng chắc. Có 2 loại cửa là cửa trượt và cửa mở.

– Cụm máy nén công nghiệp: Có chức năng là nén môi chất lạnh đến mức cao nhất để đủ chất làm lạnh và có thể ngưng tụ lạnh trong kho. Đây cũng chính là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống làm lạnh.

– Dàn lạnh công nghiệp: Các dàn lạnh công nghiệp thường chia thành model tương ứng với nhiệt độ sử dụng trong kho. Dàn lạnh công nghiệp được lắp bên trong phải đảm bảo tính thẩm mỹ và lớp vỏ chắc chắn. Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản đá viên là từ -5°C đến -1°C.

– Tủ điều khiển: Đây là phần kiểm soát và điều chỉnh mọi hoạt động của kho lạnh. Với các thông số được cài đặt sẵn, thiết bị điều chỉnh sẽ điều phối hoạt động của các thiết bị để nhiệt độ được giữ ổn định ở mức yêu cầu.

Kho lạnh bảo quản đá viên

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ NHẬT ANH

Văn phòng: Số 12, Tổ 7, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội Tel: 0912523265 - 0963916809 - 0989981973 - 0916355342 Fax: 84-36824436 Hotline: 0914488248 Xưởng sản xuất: Đông Mỹ - Thanh Trì - Hà Nội Email: maydavien@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *