Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY CP QUỐC TẾ NHẬT ANH

1.Hình thành và phát triển:

Đầu năm 2000 thành lập xưởng cơ điện lạnh công nghiệp gồm 3 thành viên.
Tháng 03 năm 2003 thiết kế và chế tạo thành công Máy làm đá viên đầu tiên tại Miền Bắc.
Tháng 05 năm 2005 Bắt đầu tham gia lắp đặt hệ thống xử lý nước sinh hoạt, hệ thống lọc nước tinh khiết dành cho máy làm nước đá viên và hệ thống nước dùng đóng chai, đóng bình.
Tháng 9 năm 2008, từ sự khởi xướng của 5 thành viên sáng lập, Công ty Cổ phần Quốc tế Nhật Anh (tên viết tắt là NhatanhInt.,JSC) đã ra đời.

Với các thế mạnh đặc thù của các thành viên, ngay từ những bước đi ban đầu, NhatanhInt.,JSC đã hoạch định chiến lược hoạt động trải rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, hỗ trợ và bổ sung cho nhau, cùng nhau đưa NhatanhInt.,JSC luôn phát triển lên phía trước.

2.Tầm nhìn:

Ngay sau khi được thành lập, các thành viên Hội đồng quản trị của NhatanhInt.,JSC đã đánh giá những diễn biến của thị trường, và tìm cho mình một hướng đi thích hợp.

Chúng tôi đã xác định tầm nhìn của NhatanhInt.,JSC thông qua định hướng đến năm 2018 sẽ đứng trong nhóm 100 đơn vị hàng đầu Việt nam cung cấp các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao cho cuộc sống hàng ngày của người dân trong một số lĩnh vực mình hoạt động.

3.Sứ mệnh:

Nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người dân thông qua các hoạt động nghiên cứu, triển khai và ứng dụng các công nghệ mới thân thiện với môi trường.

4.Mục tiêu:

Cung cấp các sản phẩm với độ tin cậy cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành dài hạn, giá cả cạnh tranh.

Tư vấn về công nghệ một cách khách quan và trung thực cho mọi người dân quan tâm cũng như các khách hàng của NhatanhInt.,JSC.

Hỗ trợ tối đa các vấn đề kỹ thuật liên quan để khách hàng dễ dàng nắm bắt và sử dụng các sản phẩm của NhatanhInt.,JSC cung cấp mà không gặp phải bất kỳ sự cản trở nào về hàng rào công nghệ để sản xuất sản phẩm.

5.Năng lực:

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân viên, hệ thống văn phòng, nhà xưởng và kho bãi của mình, NhatanhInt.,JSC tự tin đảm nhận và cung cấp các sản phẩm đến mọi khách hàng với chất lượng cao nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý vị để cùng nhau xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

6.Lĩnh vực hoạt động:

Nhật Anh JSC là một công ty chuyên sản xuất và lắp đặt các hệ thống sản xuất nước đá viên , thiết bị làm lạnh công nghiệp, hệ thống xử lý nước tinh khiết, dây chuyền chiết rót…. có kinh nghiệm và công nghệ kỹ thuật cao tại Đức sản xuất tại Việt nam. Chúng tôi đã phát triển công nghệ trên cơ sở kỹ thuật tiên tiến của nền công nghiệp lạnh của Mỹ, Châu âu và Nhật Bản. Những sản phẩm của chúng tôi được phân phối trên toàn quốc. Hiện nay, chúng tôi là nhà cung cấp máy sản xuất nước đá lớn tại Việt Nam. Công nghệ và những cải tiến kỹ thuật là các yếu tố chính quyết định đến thành công trong ngành công nghiệp này. Các sản phẩm của chúng tôi thể hiện ở chất lượng, độ tin cậy và cải tiến công nghệ. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi khi đến tay người tiêu dùng đều qua một quy trình kiểm tra kỹ thuật nghiêm khắc bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và một hệ thống nhà xưởng với thiết bị hiện đại công nghệ của Châu âu.

Các sản phẩm chính:
– Chuyên sản xuất các loại máy nước đá giá rẻ:
– Dây chuyền sản xuất đá viên tinh khiết, máy đá sạch chất lượng
– Dây chuyền sản xuất đá ống, đá cây.
– Dây chuyền sản xuất đá vảy
– Sản xuất các thiết bị ngành rượu bia, nước giải khát:
– Các tank chứa rượu bia.

– Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống và thiết bị ngành lạnh, đóng gói, chiết rót…

– Các máy chriller làm lạnh rượu bia
– Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết.
– Dây chuyền súc rửa, chiết rót bình 5 galon.
– Dây chuyền súc rửa, chiết rót chai PET.
– Dây chuyền sản xuất nước ngọt có gas.
– Dây chuyền sản xuất nước trà xanh.
– Các loại máy xoáy nút chai, dập nút tự động và bán tự động
– Máy in hạn sử dụng trên mọi chất liệu , thân chai , nắp chai , bình nước chai thủy tinh ….
– Các loại máy dán nhãn chai tự động

– Cây nước nóng lạnh nhập khẩu

– Sản xuất tem nhãn, mác, Decan , màng co

– Đăng ký mã số mã vạch, bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá.

– Công ty CP quốc tế Nhật Anh luôn luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng, bởi sự ủng hộ của khách hàng là sự tồn tại của công ty. Với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động. Chúng tôi luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, giá cả và chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì tốt nhất để quý khách hoàn toàn an tâm khi lựa chọn, Đến với chúng tôi Quý khách sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo.  Hy vọng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng niềm tin trên con đường Hiện Đại Hóa.

7.Cơ cấu tổ chức hoạt động:

Hội đồng quản trị

Văn phòng

Xưởng sản xuất 1

Xưởng sản xuất 2

Kho vật tư/thành phẩm.

8.Các công trình đã lắp đặt máy làm đá viên và hệ thống lọc nước đóng chai đóng bình kết hợp:

Đến năm 2014 Công ty đã lắp đặt được tại các tỉnh Đắc Lắc, Phú Yên 10T, Quãng Ngãi 08 tấn, Đà Nẵng 4T, Thừa Thiên Huế (10T/ngày); Quảng Trị (18T/ngày);  Quảng Bình(7T/ngày); Hà Tĩnh 5T/ngày); Nghệ An(50T/ngày); Thanh Hóa(15T/ngày); Ninh Bình(11T/ngày);Thái Bình(5T/ngày);; Vĩnh Phúc(15T/ngày); Tuyên Quang(3T/ngày); Hà Giang(10T/ngày); Quảng Ninh(10T/ngày); Hải Dương(15T/ngày); Hưng Yên(17T/ngày); Bắc Ninh(8T/ngày); Bắc Giang 5 tấn /ngày;  Hải Phòng(60T/ngày); Lạng Sơn 3 tấn /ngày; Cao Bằng(5T/ngày); Sơn la 5T; Thái Nguyên 10T; Hà Tây cũ 14 tấn/ ngày; Và đặc biệt được lắp đặt nhiều nhất là tại Hà Nội hơn 100 tấn /ngày;
9. Chứng nhận:
Mọi chi tiết xin vui lòng đến địa chỉ: Thôn Ba , Vạn Phúc Thanh trì , Hà Nội  (Cạnh bến xe Buýt 08 Đông Mỹ ).
Điên thoại: 0914488248 – 0989981973 – 0916355342

Xem bản đồ đường đi bên dưới: