Máy đá vẩy

Thông số sản phẩm :
Máy đá viên , máy làm đá, máy sản xuất đá viên dạng ống, đá viên tinh khiết, đá sạch, máy đá ống, đá viên tinh khiết, đá lạnh, đá dùng cho giải khát, mùa hè giải khát bằng đá lạnh, máy làm đá sạch, dây chuyền làm nước đá viên…

Máy đá vẩy

Khái niệm “Đá vẩy”: Là các phiến đá mỏng, có độ dày cỡ 2mm, với kích thước khoảng 12*16mm. Đá được đóng băng ở -9 độ và được cắt thành những phiến mỏng, khô.
Lĩnh vực ứng dụng: Với những ưu điểm đặc biệt là mỏng, nhẹ nên đá vẩy là công cụ bảo quản thực phẩm tươi tại các tủ trưng bày ở siêu thị, nhà hàng… Đá vẩy cũng đặc biệt được yêu thích khi dùng trong ngành giải khát vì nó dễ tan và làm mát cốc sinh tố của bạn gần như ngay lập tức, không những thế, bạn có thể thoải mái cắn nó mà không sợ bị hỏng răng… Ngoài ra đá vẩy còn được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác. Hãy Click vào đây để biết thêm chi tiết.
Máy đá vẩy: Là thiết bị chuyên dụng để sản xuất ra đá vẩy với sản lượng khác nhau tùy theo yêu cầu của người dùng.
Hệ thống thiết bị làm đá Grant Ice bao gồm thiết bị chính và các phụ kiện đều được nhập khẩu từ các nước công nghiệp phát triển. Grant Ice được thiết kế và chế tạo trên công nghệ hiện đại giúp mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và đặc biệt  tiện dụng. Hệ thống hoạt động dựa trên điều khiển của bảng mạch máy tính cho phép tự động kiểm soát toàn bộ quá trình làm đá và hầu hết các chức năng của máy như: áp suất nước thấp, nhiệt độ hoạt động cao, mất pha, áp lực gas thấp, tự động kiểm soát đá và rất dễ vận hành.
Máy đá vẩy Grant Ice được sản xuất bằng thép hợp kim chất lượng cao, chịu nhiệt độ thấp giúp truyền nhiệt tối đa từ hơi nước tới hệ thống bay hơi kín, tĩnh. Thiết kế độc đáo của hệ thống bay hơi kết hợp với lưỡi dao xoay cho phép cắt đá dễ dàng hiệu quả, đá được sản xuất ở khoảng -9 độ, rất khô. Tuổi thọ cao và ít yêu cầu bảo trì đã cho thấy tại sao Grant Ice dẫn đầu thế giới trong ngành sản xuất máy làm đá và hầu như không hề có sự cố và có thể nói gọn trong một câu “Nhiều đá nhất ít điện nhất”.
Máy đá vẩy Grant Ice là sản phẩm có chất lượng hàng đầu, dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và giá cả hợp lý, độ tin cậy và danh tiếng tuyệt vời và đã được hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới chọn dùng. Chúng tôi tin tưởng rằng máy đá vẩy Grant Ice sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ NHẬT ANH

Văn phòng: Số 12, Tổ 7, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội Tel: 0912523265 - 0963916809 - 0989981973 - 0916355342 Fax: 84-36824436 Hotline: 0914488248 Xưởng sản xuất: Đông Mỹ - Thanh Trì - Hà Nội Email: maydavien@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *