DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG, NÂNG CẤP, MUA BÁN

1. Giới thiệu dịch vụ:

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt ,sản xuất, mua bán, trao đổi, sửa chữa , bảo dưỡng : Dây chuyền máy  làm nước đá sạch tinh khiết do công ty chúng tôi sản xuất với nguồn nước đầu vào là nước tinh khiết, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, với các chủng loại khác nhau, các công trình của Công ty chúng tôi được lắp đặt khắp các tỉnh từ Miền Bắc đến Miền Trung…Hệ thống máy được sản xuất trong nước hoặc nhập ngoại, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng./.

Máy tự động hoàn toàn từ cấp nước đến ra thành phẩm, các bộ phân tiếp xúc với nước làm đá đều làm bằng Inox. Máy vận hành dễ dàng, chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các loại máy đá cây làm đá nhanh chỉ 30 – 60 phút/mẻ, máy làm đá hạt, đá vẩy, đá hình trụ tròn, chóp nón, vuông, bán nguyệt, các loại kho lạnh, máy làm lạnh nước, bia rượu, sữa, nước giải khát  với công suất thiết kế từ 10HP đến 200 HP. Dây chuyền công nghệ được thiết kế  bền , đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý, theo công nghệ USA hiện đại nhất hiện nay.

 *
*  *

Bất kỳ một sản phẩm máy móc thiết bị nào khi sử dụng cũng cần phải bảo dưỡng. Bởi vì trong quá trình sử dụng các chi tiết bị hao mòn bởi chuyển động, lão hóa theo thời gian. Trong 2 sản phẩm cùng điều kiện sử dụng như nhau, thì sản phẩm nào được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên, sẽ hoạt động ổn định và tuổi thọ kéo dài hơn.

Vậy để duy trì sự hoạt động bình thường và có hiệu quả của một sản phẩm chúng ta phải kiểm tra, bảo dưỡng theo định kỳ, không nên sử dụng quá kỳ hạn cần bảo dưỡng . Với phương châm luôn tạo sự thuận tiện và an tâm cho Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Công ty , chúng tôi không ngừng mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ sau bán hàng hữu ích.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất dây chuyền máy làm đá viên dạng ống tinh khiết với bề dày kinh nghiêm lâu năm, công ty chúng tôi đã cho ra nhiều thế hệ máy cải tiến với chất lượng tuyệt hảo , vận hành dễ dàng, hiệu suất cao đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Hiện nay các sản phẩm của công ty chúng tôi đã có mặt hầu hết các tỉnh thành từ Miền Bắc cho đến tận nam Miền Trung. Đầu năm 2011 Công ty  chúng tôi đã mở rộng phân xưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi ,công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách gần xa.
Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty CP quốc tế Nhật Anh ĐC: Vạn Phúc Thanh trì Hà Nội ĐT: 0914488248- 0989981973- 0912523265. Rất cám ơn quý khách đã quan tâm , và mong được hợp tác với Quý khách.
Trân trọng.

2. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu các dịch vụ bảo trì như sau :

+ Công ty  luôn có sẵn những phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý để đáp ứng kịp thời nhu cầu bảo dưỡng, thay thế các chi tiết máy của khách hàng, đảm bảo việc vận hành và bảo dưỡng đạt hiệu quả cao.

+ Ngoài ra, Công ty  còn cung cấp các dịch vụ bảo trì – sửa chữa máy nước đá như:

– Kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ nhằm duy trì hoạt động hiệu quả của máy.

– Sửa chữa, khắc phục sự cố: giảm công suất, máy không hoạt động, hư hỏng các phụ tùng …

– Kiểm tra tổng quát, đại tu máy, nâng cấp toàn bộ nhà máy …

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ NHẬT ANH

Văn phòng: Số 12, Tổ 7, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội Tel: 0912523265 - 0963916809 - 0989981973 - 0916355342 Fax: 84-36824436 Hotline: 0914488248 Xưởng sản xuất: Đông Mỹ - Thanh Trì - Hà Nội Email: maydavien@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *